cai dat 188bet

Tin tức

Trong bối cảnh cầu toàn cầu suy yếu, xuất khẩu sắt thép Việt Nam đã biến mất trong danh mục top các mặt hàng ghi nhận xuất khẩu 10 tỷ đô trong tháng 8/2022. Tuy nhiên, vẫn còn vệt sáng trong bức tranh u ám này....

cai dat 188bet:Xem thêm

Đánh giá tổng thể các tác động của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Châu Âu (EVFTA) đến tình hình kinh tế, xã hội của Việt Nam qua hai năm thực thi

cai dat 188bet:Xem thêm

Cùng với nâng chất lượng, gia tăng sản phẩm chế biến sâu, việc tham gia các hiệp định thương mại tự do đã và đang 'trợ lực' cho xuất khẩu cà phê Việt.

cai dat 188bet:Xem thêm

Sau 2 năm Hiệp định Thương mại tư do giữa Việt Nam - EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực, doanh nghiệp Việt Nam đã tận dụng tốt những lợi thế đa dạng từ hiệp định này.

cai dat 188bet:Xem thêm

Hiệp định EVFTA là nền tảng pháp lý căn bản để tạo ra khuôn khổ hợp tác kinh tế - thương mại - đầu tư lâu dài, ổn định, bảo đảm việc thực hiện các cam kết tự do hóa thương mại giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EU), Việt Nam và Pháp.

cai dat 188bet:Xem thêm

Một trong những nguyên nhân lớn khiến gạo Việt Nam vẫn chưa dùng hết hạn ngạch ưu đãi thuế quan theo hiệp định EVFTA là do vấn đề về thương hiệu. Bên cạnh đó, chi phí logistics tăng quá cao khiến lợi nhuận của doanh nghiệp bị bào mòn.

cai dat 188bet:Xem thêm

Theo Cục Xuất nhập khẩu, đa số các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang EU đều có mức tăng trưởng rất cao, đặc biệt với một số nhóm hàng như sắt thép, mức tăng trưởng lên đến 200% khi EVFTA có hiệu lực.

cai dat 188bet:Xem thêm

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU mở ra những cơ hội rất lớn cho DN trong nước chinh phục thị trường châu Âu. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội đó, doanh nghiệp cũng phải vượt qua những thách thức không nhỏ.

cai dat 188bet:Xem thêm

Kể từ khi chính thức có hiệu lực, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) đã thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh tế, thương mại, chính trị của Việt Nam.

cai dat 188bet:Xem thêm

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu cà phê của Việt Nam sang EU trong 6 tháng đầu năm 2022 đã có sự khởi sắc trở lại sau nhiều năm sụt giảm liên tiếp với khối lượng đạt kỷ lục 412.639 tấn, trị giá gần 900 triệu USD, tăng mạnh 41,9% về lượng và 75% giá trị so với cùng kỳ năm ngoái.

cai dat 188bet:Xem thêm
dang ky bet169 dang ky bet171 dang ky bet170 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet178 dang ky bet172 dang ky bet175 dang ky bet176 dang ky bet179